CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM S1000 (Tên giao dịch viết tắt S1000FOOD)

Một Việt Nam đang từng bước phát triển, với ước vọng cống hiến góp phần xây dựng đất nước. S1000FOOD chọn Thực Phẩm là giá trị cốt lõi của cuộc sống. Với xu hướng thay đổi nhu cầu đầy đủ, thực phẩm sạch, xuất xứ rõ ràng, S1000FOOD với vai trò tiên phong cung ứng hệ thống khép kín  bảo quản thực phẩm đến với người tiêu dùng Việt và dịch vụ Logistics toàn cầu. 

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ S1000Food  đã trở thành nhà xuất - nhập khẩu thực phẩm sạch và phân phối cho thị trường chuỗi những sản phẩm và dịch vụ với nhiều sự lựa chọn, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí “Uy tín & Chất lượng”.

Các sản phẩm công ty S1000Food cung cấp bao gồm:

- Thịt các loại (Bò, gà, heo…)

- Hải sản đông lạnh (cá, tôm, mực..)

- Rau, củ, trái cây tươi

- Nông sản (Gạo, tiêu, điều…)

- Thực phẩm bổ dưỡng khác…

Công ty xuất khẩu thực phẩm Việt Nam uy tín

Với cơ sở hạ tầng, thiết bị vật chất được đầu tư hiện đại đảm bảo cung cấp chất lượng từng loại sản phẩm đến khách hàng cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Với phương châm lấy yếu tố con người là trung tâm cho nền tảng của sự phát triển, S1000Food không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đội ngũ nhân sự của mình.

TẦM NHÌN

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc phân phối thực phẩm sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường Việt Nam và cả thị trường thế giới trong tương lai. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển”, S1000Food đặt quyết tâm trong chất lượng từng sản phẩm, mặt hàng đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu.

Công ty S1000Food sẽ là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, sứ mệnh S1000FOOD cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuẩn nhất phục vụ đời sống, nâng cao chất lượng trong nước và mang thương hiệu của người Việt ra quốc tế. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM S1000
Address:   Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Tel:            0902 532 357

Email:        s1000food@gmail.com
Website:    https://s1000food.com


THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ Tài Khoản : Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thực Phẩm S1000

      Số Tài Khoản : 0601 2553 7580 - Sacombank - Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Swift Code: SGTTVNVX.

 

 

Hotline: 0924883545