THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon.
Xuất xứ : Mỹ                                                
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

" /> THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon.
Xuất xứ : Mỹ                                                
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

" /> THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon.
Xuất xứ : Mỹ                                                
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

" />
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon.
Xuất xứ : Mỹ                                                
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

" data-keywords="siêu thị thực phẩm, sieu thi thuc pham,thực phẩm sạch, thủy sản đông lạnh, thuc pham dong lanh, thuc pham sach, thuy san dong lanh, ca bo da, ca ngu, ca keo, ca saba, ca duoi, ca phen," > 
» Sản Phẩm » Thịt Các Loại » Thịt nhập khẩu » Sườn non bò Mỹ không xương
  • Sườn non bò Mỹ không xương
Sườn non bò Mỹ không xương

Sườn non bò Mỹ không xương

675,000₫ 690,000₫ -2.17 %
Mô tả ngắn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon.
Xuất xứ : Mỹ                                                
Bảo quản: ≤ -18 độ C
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Các Sản Phẩm liên quan
-2.56 % Bắp lõi rùa bò Mỹ
Giá hiện tại
380,000₫
Giá cũ
390,000₫
-18.21 % Sườn non bò Mỹ có xương
Giá hiện tại
449,000₫
Giá cũ
549,000₫
-0.67 % Lõi vai bò Mỹ
Giá hiện tại
298,000₫
Giá cũ
300,000₫
-13.33 % Dẻ sườn bò Mỹ không xương đông lạnh
Giá hiện tại
260,000₫
Giá cũ
300,000₫
-13.79 % Nạc vai bò Mỹ đông lạnh
Giá hiện tại
250,000₫
Giá cũ
290,000₫
-16.13 % Thịt nạc vai đã lọc sơ
Giá hiện tại
260,000₫
Giá cũ
310,000₫
-7.89 % Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh
Giá hiện tại
175,000₫
Giá cũ
190,000₫
-11.11 % Gầu bò Mỹ không xương đông lạnh
Giá hiện tại
240,000₫
Giá cũ
270,000₫
-10.81 % Bắp bò Úc không xương ướp lạnh
Giá hiện tại
165,000₫
Giá cũ
185,000₫
-7.14 % Đùi Gọ bò Úc không xương ướp lạnh
Giá hiện tại
195,000₫
Giá cũ
210,000₫
-12.82 % Bắp bò không xương đông lạnh
Giá hiện tại
170,000₫
Giá cũ
195,000₫
-31.43 % Thăn ngoại bò Úc không xương ướp lạnh
Giá hiện tại
240,000₫
Giá cũ
350,000₫
-12.9 % Dẻ sườn bò Úc đông lạnh
Giá hiện tại
270,000₫
Giá cũ
310,000₫
-17.86 % Thịt Mông bò Úc không xương đông lạnh
Giá hiện tại
230,000₫
Giá cũ
280,000₫
-11.43 % Nạc lưng bò không xương đông lạnh
Giá hiện tại
310,000₫
Giá cũ
350,000₫
-10.26 % Nạc đùi bò Úc không xương đông lạnh
Giá hiện tại
175,000₫
Giá cũ
195,000₫
-13.04 % Thăn nội bò Úc không xương đông lạnh
Giá hiện tại
200,000₫
Giá cũ
230,000₫
-11.76 % Thăn ngoại bò Úc không xương đông lạnh
Giá hiện tại
300,000₫
Giá cũ
340,000₫