THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên

Thành phần: Bắp hạt 100%

Quy cách: 450g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Vo bằng nước sạch, ngâm 20 phút. Đặt vào bếp nấu, bắp vừa mềm. Sau đó, cho 200g nếp đã vo bằng nước sạch, trộn đều cùng bắp đã nấu, chờ cả hai cùng thật mềm, để nguồi, ăn chay mặn đều được

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

" /> THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên

Thành phần: Bắp hạt 100%

Quy cách: 450g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Vo bằng nước sạch, ngâm 20 phút. Đặt vào bếp nấu, bắp vừa mềm. Sau đó, cho 200g nếp đã vo bằng nước sạch, trộn đều cùng bắp đã nấu, chờ cả hai cùng thật mềm, để nguồi, ăn chay mặn đều được

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

" /> THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên

Thành phần: Bắp hạt 100%

Quy cách: 450g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Vo bằng nước sạch, ngâm 20 phút. Đặt vào bếp nấu, bắp vừa mềm. Sau đó, cho 200g nếp đã vo bằng nước sạch, trộn đều cùng bắp đã nấu, chờ cả hai cùng thật mềm, để nguồi, ăn chay mặn đều được

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

" />
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên

Thành phần: Bắp hạt 100%

Quy cách: 450g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Vo bằng nước sạch, ngâm 20 phút. Đặt vào bếp nấu, bắp vừa mềm. Sau đó, cho 200g nếp đã vo bằng nước sạch, trộn đều cùng bắp đã nấu, chờ cả hai cùng thật mềm, để nguồi, ăn chay mặn đều được

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

" data-keywords="thực phẩm sạch, thủy sản đông lạnh, thuc pham dong lanh, thuc pham sach, thuy san dong lanh, ca bo da, ca ngu, ca keo, ca saba, ca duoi, ca phen," > 
  • Bắp Hầm Phúc Nguyên Gói 450g
Bắp Hầm Phúc Nguyên Gói 450g

Bắp Hầm Phúc Nguyên Gói 450g

23,500₫ 24,500₫ -4.08 %
Mô tả ngắn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH TM Phát Triển Phúc Nguyên

Thành phần: Bắp hạt 100%

Quy cách: 450g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Vo bằng nước sạch, ngâm 20 phút. Đặt vào bếp nấu, bắp vừa mềm. Sau đó, cho 200g nếp đã vo bằng nước sạch, trộn đều cùng bắp đã nấu, chờ cả hai cùng thật mềm, để nguồi, ăn chay mặn đều được

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Các Sản Phẩm liên quan