Bắp bò tươi thường dai và có nhiều mô nối, được dùng làm các món ăn Ý hảo hạng như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía trên móng với cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…).

Nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.

" /> Bắp bò tươi thường dai và có nhiều mô nối, được dùng làm các món ăn Ý hảo hạng như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía trên móng với cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…).

Nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.

" /> Bắp bò tươi thường dai và có nhiều mô nối, được dùng làm các món ăn Ý hảo hạng như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía trên móng với cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…).

Nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.

" />
Bắp bò tươi thường dai và có nhiều mô nối, được dùng làm các món ăn Ý hảo hạng như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía trên móng với cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…).

Nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.

" data-keywords="siêu thị thực phẩm, sieu thi thuc pham,thực phẩm sạch, thủy sản đông lạnh, thuc pham dong lanh, thuc pham sach, thuy san dong lanh, ca bo da, ca ngu, ca keo, ca saba, ca duoi, ca phen," > 
  • Bắp Bò Tươi
  • Bắp bò khìa xả
  • Bắp bò hầm đậu
Bắp Bò Tươi Bắp bò khìa xả Bắp bò hầm đậu

Bắp Bò Tươi

198,000₫ 202,000₫ -1.98 %
Mô tả ngắn

Bắp bò tươi thường dai và có nhiều mô nối, được dùng làm các món ăn Ý hảo hạng như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía trên móng với cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…).

Nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.

Các Sản Phẩm liên quan
Liên Hệ
-4.76 % Cốt Lết Heo
Giá hiện tại
100,000₫
Giá cũ
105,000₫
-2.3 % Thịt Đùi Heo
Giá hiện tại
85,000₫
Giá cũ
87,000₫
-1.03 % Ba Rọi Heo
Giá hiện tại
96,500₫
Giá cũ
97,500₫
-4.26 % Đùi Gà Tỏi
Giá hiện tại
45,000₫
Giá cũ
47,000₫
-3.53 % Đùi gà 1/4
Giá hiện tại
41,000₫
Giá cũ
42,500₫
-4.11 % Cánh gà
Giá hiện tại
35,000₫
Giá cũ
36,500₫
-1.96 % Gà Thả Vườn Nguyên Con
Giá hiện tại
75,000₫
Giá cũ
76,500₫
Giá hiện tại
189,000₫
Giá cũ
19,200₫
-3.85 % Sườn Heo Non
Giá hiện tại
125,000₫
Giá cũ
130,000₫